Bánh tét ba màu

NGUYÊN LIỆU 3 chén nếp hạt tròn 100g đậu xanh đãi vỏ Đường Lá chuối Dây cột Bánh tét với các màu sắc xanh lá, tím, vàng… tô điểm cho bàn ăn thêm đẹp mắt...

Thịt bò sốt vang

Thịt bò sốt vang Nguyên liệu: - Thịt bò nạm: 300 gr - Khoai tây: 2 củ - Cà rốt: 1 củ - Cà chua: 2 quả - Hành tây: 1 củ nhỏ - Sốt cà chua đóng hộp: 1/2 bát con. - Rượu vang: 1 chén - Gừng, tỏi, rau mùi,...

Lẩu cua đồng cho cuối tuần sum họp

Vị ngon đậm đà, thơm lừng của cua khiến không khí gia đình trong mùa đông thêm ấm áp. Với lẩu riêu cua, không có chuẩn mực nào về gia vị , các món ăn kèm bởi phong vị mỗi miền lại khác nhau. Tuy nhiên, lẩu riêu cua không thể thiếu vị...

Những món ngon dễ làm từ lưỡi vịt

Những món ngon dễ làm từ lưỡi vịt Có thể nhiều bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì lưỡi vịt có mấy khi dùng để chế biến đâu. Thông thường cứ mổ vịt là phần lưỡi đều được bỏ đi nên chẳng biết khi nấu nó có mùi vị như thế nào. Nhưng gần đây món lưỡi vịt...

Tự làm pate gan gà

Tự làm pate gan gà Pate gan gà tự chế biến mềm, thơm, ăn kèm bánh mỳ là món ngon khó cưỡng cho bữa sáng. ...
« Trang trước