“Nem công chả phượng chi chi

  Nếu không có mắm còn gì là ngon”

     Một món ăn ngon, một mâm cỗ đầy, một công thức nấu ăn tuyệt kỹ nào có thể thiếu đi  nước mắm. Thât vậy từ lâu đời nước mắm đã trở thành một thứ gia vị tất yếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam.

     Thiên nhiên đã ban tặng cho ta một tài nguyên vô giá suốt dọc bờ biển, một nguồn cá vô tận để sản xuất ra các lại sản phẩm từ cá, và đặc biệt là nước mắm. Đã từ lậu đời, người dân Việt Nam đã biết ủ những con cá tươi cùng làn nuối mặn trong bồn, theo nắng gió và thời gian cá chín ngấu, nhỉ từng giọt nước cá sánh vàng, đậm đặc thơm lừng, người ta gọi đó là nước mắm. Kỹ thuật làm nước mắm được truyền từ đời này sag đời khác. Mỗi nơi lại có một bí quyết chế biến riêng đểtạo ra các loại nước mắm đặc trưng của từng vùng miền. Vì con cá nó cũng biết chọn biển, chọn người để hiến dâng sự tinh túy, quý giá ấy. Nếu nước mắm Phú Quốc có mùi vị đậm đà, thơm bùi, độ đạm cao thì nước mắm Nha Trang lại mang lại mùi thơm ngọt, màu vàng rơm óng ánh phù hợp khi nấu nướng, ướp thịt .…Nước mắm không chỉ là thứ gia vị giúp bữa ăn thêm phần ngon miệng mà còn mang lại cho ta những giá trị dinh dưỡng từ cá.

 Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm với thương hiệu “Đầu bếp Nguyễn Nghiêm” uy tín, chất lượng từ lâu đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của những khách hàng khó tính khi thưởng thức nước mắm cổ truyền. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Nguyễn Nghiêm đã có mặt trên toàn bộ các hệ thống siêu thị lớn nhỏ Hà Nội như: BigC, Fivimart, Intimex,…..

    Liên tục nhận được các bằng khen về an toàn thực phẩm, hàng chất lượng cao,… Ngoài ra Công ty không ngừng phát triển các loại sản phẩm chủ đạo là nước mắm mà còn thêm các sản phẩm khác như :chả cá, mắm tôm, dấm nếp, dấm gạo, tương ớt dầu cay, mắm tép chưng thịt...

    “Đầu bếp Nguyễn Nghiêm” luôn là sự yên tâm về chất lượng, là niềm tin của mọi gia đình.

    Bạn là người tiêu dùng thông thái hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm nước mắm với hương vị tự nhiên từ cá!