“Nem công chả phượng chi chi

  Nếu không có mắm còn gì là ngon”

     Một món ăn ngon, một mâm cỗ đầy, một công thức nấu ăn tuyệt kỹ nào có thể thiếu đi  nước mắm. Thât vậy từ lâu đời nước mắm đã trở thành một thứ gia vị tất yếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam.

     Thiên nhiên đã ban tng cho ta mt tài nguyên vô giá sut dc b bin, mt ngun cá vô tn đ sn xut ra các li sn phm t cá, và đc bit là nước mm. Đã t lu đi, người dân Vit Nam đã biế nhng con cá tươi cùng làn nui mn trong bn, theo nng gió và thi gian cá chín ngu, nh tng git nước cá sánh vàng, đm đc thơm lng, người ta gi đó là nước mm. K thut làm nước mm được truyn t đi này sag đi khác. Mi nơi li có mt bí quyết chế biến riêng đto ra các loi nước mm đc trưng ca tng vùng min. Vì con cá nó cũng biết chn bin, chn người đ hiến dâng s tinh túy, quý giá y. Nếu nước mm Phú Quc có mùi v đm đà, thơm bùi, đ đm cao thì nước mm Nha Trang li mang li mùi thơm ngt, màu vàng rơm óng ánh phù hp khi nu nướng, ướp tht .…Nước mm không ch là th gia v giúp ba ăn thêm phn ngon ming mà còn mang li cho ta nhng giá tr dinh dưỡng t cá.

 Công ty TNHH thy sn Nguyn Nghiêm vi thương hiu “Đu bếp Nguyn Nghiêm” uy tín, cht lượng t lâu đã chiếm được lòng tin và s yêu thích ca nhng khách hàng khó tính khi thưởng thc nước mm c truyn. Vi dây chuyn sn xut tiên tiến, đm bo an toàn v sinh thc phm, Nguyn Nghiêm đã có mt trên toàn b các h thng siêu th ln nh Hà Ni như: BigC, Fivimart, Intimex,…..

    Liên tục nhận được các bằng khen về an toàn thực phẩm, hàng chất lượng cao,… Ngoài ra Công ty không ngừng phát triển các loại sản phẩm chủ đạo là nước mắm mà còn thêm các sản phẩm khác như :chả cá, mắm tôm, dấm nếp, dấm gạo, tương ớt dầu cay, mắm tép chưng thịt...

    “Đầu bếp Nguyễn Nghiêm” luôn là sự yên tâm về chất lượng, là niềm tin của mọi gia đình.

    Bạn là người tiêu dùng thông thái hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm nước mắm với hương vị tự nhiên từ cá!