Cùng đầu bếp Nguyễn Nghiêm thổi làn gió mới với món chả cá nào các bà nội trợ!

Cùng đầu bếp Nguyễn Nghiêm thổi làn gió mới với món chả cá nào các bà nội trợ!

Chả cá Nguyễn Nghiêm

Nếu món chả cá rán không đã khiến gia đình bạn nhàm chán thì hãy cùng Nguyễn Nghiêm biến tấu món chả cá để thay đổi thực đơn cho gia đình bạn nhé!

Chả cá bọc trứng chiên xù: 

Chuẩn bị:

Trứng cút hoặc trứng cút lộn, Chả cá Nguyễn Nghiêm ( loại chưa chiên) , Găng tay ni- lông, Bột chiên xù

Thực hiện:

Trứng luộc chín bóc vỏ để nguội. Xoa ít dầu vào găng tay để không bị dính . Bọc 1 lớp chả cá mỏng xung quanh trứng . Lăn qua đĩa bột chiên xù 

Rán với chảo nhiều dầu để miếng chả cá được vàng giòn

Chả cá bọc trứng cút kho:

chả cá
 


Nguyên liệu

200g chả cá ba sa, 100g giò sống, 12 quả trứng cút, hành, mùi tây, 1 thìa cà-phê tỏi xay, nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm, nước dùng, dầu ăn.

Thực hiện

Trứng cút lộc chín, bóc vỏ.

Chả cá ba sa trộn chung với giò sống, chia thành 12 phần, cho trứng cút vào bọc lại, cho vào chảo dầu nóng rán sơ.

Đun nóng một thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi, cho 2 thìa súp đường, 3 thìa súp nước mắm, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 1/2 bát nước vào nấu sôi, cho trứng cút vào cho đến khi nước hơi sánh lại, nêm vừa ăn, tắt lửa.

Thưởng thức

Cho chả cá bọc trứng cút ra đĩa, rắc tiêu, hành, mùi tây. Dùng nóng với cơm trắng.

                                                                                                                                                                                          (Theo - Tiếp thị & Gia đình)

Vào bếp | CÔNG TY TNHH THỦY SẢN NGUYỄN NGHIÊM |